วิธีการสั่งซื้อ

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ดังนี้

สั่งซื้อผ่านระบบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ของบริษัท ได้ที่ www.koratpetmart.com   ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

ระบบร้านค้าออนไลน์ของเราเป็นระบบที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อสั่งซื้อสินค้าได้และมีการตรวจสอบสต๊อกสินค้าแบบ real-time ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกรายการที่สั่งซื้อมีไว้บริการลูกค้าจริงและสินค้าใหม่มีคุณภาพดี และทุกการสั่งซื้อของคุณจะได้รับการบันทึกข้อมูล และมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบการสั่งซื้อตลอดเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าทุกการสั่งซื้อจะได้รับการบริการที่สะดวกรวดเร็ว มีการจัดส่งสินค้าภายใน 3-5 วัน ทำการ   ซึ่งการบริการสั่งซื้อออนไลน์นี้เราขอสงวนสิทธิ์การสั่งซื้อและบริการจัดส่งเฉพาะเขตนครราชสีมา  เท่านั้น  ในกรณีพบปัญหาในการสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ 098-7422-989 เวลา 9.00 น-17.00 น  วันจันทร์-วันศุกร์ หรือที่ e-mail lekdog@gmail.com

คุณสามารถเริ่มต้นเลือกช้อปสินค้าผ่าน Korat Pet Mart ได้ด้วย ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

1. สมัครสมาชิก โดยการกรอกข้อมูลที่สำคัญให้ครบ และ คลิกที่ปุ่ม "สมัครสมาชิก" เพื่อเข้าเป็นสมาชิกกับเราและรับสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมาย

2. Login เข้าระบบเพื่อสั่งซื้อสินค้า - การ Login ก่อนการเลือกสินค้า จะทำให้คุณสามารถทราบราคา และสิทธิพิเศษ สำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ เมื่อเลือกสินค้าที่ต้องการได้แล้ว ใส่จำนวนที่ต้องการ คลิกที่ปุ่ม "หยิบสินค้าใส่รถเข็น" เพื่อเลือกสินค้าชิ้นนั้นลงในรถเข็นของคุณ

3. ตรวจสอบรายการ ก่อนชำระเงิน - หน้าตะกร้าสินค้า จะแสดงรายการสินค้า จำนวน ราคา ส่วนลด และราคารวมของสินค้าทั้งหมดที่คุณเลือก หากตรวจสอบรายละเอียดครบถ้วนแล้ว คลิกที่ "ตกลง"

4. เลือกวิธีจัดส่ง- คุณสามารถเลือกรับสินค้าโดยวิธีจัดส่งตามที่อยู่ที่ต้องการ โดยระบุข้อมูลชื่อและที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ติดด่อให้ครบถ้วน เพื่อความสะดวกในการจัดส่งสินค้า และออกใบเสร็จ จากนั้น คลิกปุ่ม "ตกลง" เพื่อทำรายการต่อ ซึ่งการจัดส่งจะส่งเฉพาะลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ) เท่านั้น ทางขนส่งจะติดต่อลูกค้าเพื่อนัดหมายการรับสินค้าก่อนที่จะจัดส่งสินค้าทุกครั้ง

5. เลือกวิธีชำระเงิน - เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกและรวดเร็ว คุณสามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ หรือเลือกชำระผ่านการโอนเงิน โดยหลังจากเลือกวิธีชำระเงินแล้ว คลิกที่ปุ่ม "ตกลง"ซึ่งช่องทางการชำระเงินทำได้สะดวก 2 ช่องทางคือโอนเงินผ่านธนาคาร และ ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ในส่วนของการชำระเงิน

6. ตรวจสอบรายการสั่งซื้อครั้งสุดท้าย - เพื่อความถูกต้อง ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงิน คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับการสั่งซื้อของคุณทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น สินค้าที่สั่งซื้อ ราคา ส่วนลด ค่าจัดส่ง การรับสินค้า และวิธีการชำระเงิน เมื่อตรวจสอบรายละเอียดครบถ้วน คลิกที่ "ยืนยันการสั่งซื้อ"

7. ชำระเงิน - เข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงินตามวิธีที่คุณได้เลือกไว้ เมื่อท่านได้ทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาแจ้งการยืนยันการชำระเงินผ่านทางหน้าเว็บไซต์ หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบสถานะการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว  Korat Pet Mart จะแจ้งรายละเอียดและยืนยันการสั่งซื้อของคุณอีกครั้ง ทาง e-mail.

*หมายเหตุ :

- เพื่อให้คุณไม่พลาดสิทธิพิเศษที่เรามอบให้ กรุณา Login ก่อนการเลือกซื้อสินค้าทุกครั้ง

- ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกรายการสั่งซื้อสินค้า ในกรณีที่ลูกค้าไม่สามารถชำระเงินภายใน 3 วัน